Với mong muốn mang các sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng khắp cả nước. ADC Foods hiện đang thực hiện nhiều chương trình dùng thử sản phẩm (Sampling) tại các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc.

Sampling mì Chomp Chomp của ADC Foods ở các siêu thị tại TP.HCM

Sampling mì Chomp Chomp của ADC Foods ở các siêu thị tại TP.HCM

Hiện tại, ADC Foods đang phân phối các sản phẩm gồm mì gói, sữa và gia vị. Các sản phẩm của ADC Foods đang dạng về phong phú. Trong đó nổi bật nhất là bộ gia vị TAM’S đang chuẩn bị tung ra thị trường trong năm 2021. Bên cạnh các sản phẩm mới, ADC Foods đã mang những sản phẩm được sáng tạo bởi trí tuệ người Việt đến tay người tiêu dùng, đó là mì Chomp Chomp. Mì Chomp Chomp là dòng mì được phát triển bởi tập đoàn ADC, được gia công sản xuất tại nhà máy ở Malaysia.

Mì-Chomp-Chomp-đến-tay-người-tiêu-dùng

Mì Chomp Chomp đến tay người tiêu dùng

Dòng gia vị thương hiệu TAM’S của ADC Foods gồm nhiều loại như: nước mắm cá cơm, nước tương, hạt nêm, tương ớt, … Các sản phẩm này được sản xuất và phân phối bởi ADC Foods. Sự ra đời của thương hiệu TAM’S của ADC là mơ ước của tập đoàn về một dòng sản phẩm tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng theo khẩu hiệu mà công ty luôn mang “MANG ĐẾN SỰ TỐT LÀNH”.

Bộ sản phẩm gia vị tam's của ADC Foods

Bộ gia vị thương hiệu TAM’S của ADC Foods

Các hoạt động Sampling thương hiệu mì KOKA của ADC Foods hiện tại cũng đang diễn ra ở khắp các siêu thị trên địa bàn TP.HCM. Các siêu thị lớn có thể kể tên như: E-Mart, Mega Mall, Lotte, …

Hoạt động Sampling mì KOKA của ADC Foods

Hoạt động Sampling mì KOKA của ADC Foods

Khách-hàng-mua-mì-KOKA

Khách hàng mua mì KOKA trong các đợt Sampling của ADC Foods

Nhờ có ADC Foods mà giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể thưởng thức được các sản phẩm nhập khẩu chất lượng. Trong hành trình vươn đến tương lai, ADC Foods luôn cố gắng vì người tiêu dùng, cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất.