Dịch vụ gia công sản phẩm gia vị của ADC Foods

ADC Group là đơn vị sản xuất và kinh doanh nhiều lĩnh vực gồm: Thực phẩm, dược phẩm, phân bón, thuốc BVTV, gạo, … Tập đoàn ADC đã hình thành và phát triển trên thị trường hơn 21 năm với hệ thống nhà xưởng máy móc, thiết bị hiện đại đạt chuẩn GMP, ISO, HACCP, … Ngoài ra, ADC Group còn sở hữu một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao, luôn năng động trong việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu thị trường. Từ đó, chúng tôi tạo nên các lợi thế cạnh tranh cao nhờ khả năng sáng tạo và đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.

1. Gia công sản phẩm gia vị là gì?

Gia công sản phẩm gia vị là mô hình kinh doanh trong đó đơn vị đặt hàng sẽ yêu cầu các hoạt động như sản xuất gia vị đối với đơn vị gia công. Bên gia công sẽ sử dụng nguyên vật liệu được kiểm duyệt nghiêm ngặt cùng hệ thống máy móc sẵn có để hoàn thiện sản phẩm cho đơn vị đặt hàng.

Trong quá trình gia công sản phẩm gia vị, nhiều công việc được đơn vị gia công hỗ trợ như tư vấn thiết kế bao bì, chiến lược marketing, hỗ trợ các thủ tục pháp lý,…và đây chính là dịch vụ gia công gia vị trọn gói.

2. Thế nào là gia công OEM và ODM?

Có thể hiểu gia công OEM sản phẩm gia vị là hình thức sản xuất trong đó đơn vị gia công sẽ sản xuất sản phẩm gia vị theo công thức hoặc thiết kế theo yêu cầu của đơn vị đặt hàng.

Ví dụ: Một công ty đã có chỗ đứng trên thị trường và kênh tiêu thụ nhưng năng lực sản xuất còn hạn chế, để giảm thiểu rủi ro với việc xây dựng dây chuyền sản xuất mới, công ty sẽ uỷ thác cho các đơn vị gia công sản phẩm gia vị uy tín như ADC Foods để sản xuất theo đơn đặt hàng trên hợp đồng.

Gia công ODM sản phẩm gia vị có thể coi là hình thức gia công gia vị trọn gói độc quyền. Khi đó đơn vị gia công dựa trên chỉ định của khách hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cho việc nghiên cứu công thức, thiết kế, hoàn thiện sản phẩm và hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ đi kèm.

3. Tại sao nên gia công sản phẩm gia vị?

Việc đầu tư vào một hệ thống nhà máy, trang thiết bị, máy móc… để sản xuất gia vị là vô cùng tốn kém. Ngoài ra, còn thêm chi phí nhân sự, quản lý,… sẽ là một vấn đề vô cùng nan giải đối với các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Vì vậy, hình thức gia công sản phẩm luôn là một ưu tiên được lựa chọn hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

3.1 Dịch vụ gia công gia vị của ADC Foods phù hợp với nhiều đối tượng

Gia công sản phẩm gia vị trọn gói tại ADC Foods do có sự hỗ trợ đa dạng về dịch vụ nên phù hợp với nhiều đối tượng như:

Cá nhân đã có kinh nghiệm trong ngành kinh doanh gia vị.

 Chuỗi cửa hàng tạp hoá, bách hoá, cửa hàng tiện lợi muốn làm nên thương hiệu gia vị của riêng mình.

 Các nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, muốn tạo nên thương hiệu riêng để phát triển lâu dài, bền vững.

 Đại lý hoặc nhà phân phối đã có tệp khách hàng quen muốn phát triển thương hiệu riêng.

 Đại lý ít kinh nghiệm mong muốn đơn vị gia công gia vị hỗ trợ trọn gói, hỗ trợ kế hoạch marketing bài bản.

 Nhà đầu tư muốn chuyển hướng kinh doanh sang ngành thực phẩm, gia vị.

3.2 Giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo

Việc gia công sản phẩm gia vị tại nhà máy thực phẩm ADC Foods được đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng, hồ sơ công bố, nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn gia công sản phẩm tại ADC Foods vì bạn sẽ làm việc trực tiếp với chúng tôi, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác.

Ngoài ra, chúng tôi cũng ưu tiên việc sản xuất các sản phẩm chất lượng, an toàn và đảm bảo cho sức khoẻ người tiêu dùng. Do đó, chúng tôi sẽ từ chối sản xuất đối với các sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sự an toàn của người tiêu dùng hay sản xuất hàng nhái, hàng sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

3.3 Gia công sản phẩm gia vị theo yêu cầu

Nếu bạn đã có ý tưởng về dòng sản phẩm cũng như định hướng kinh doanh, tuy nhiên đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn công thức. Đến với ADC Foods bạn sẽ được tư vấn cụ thể về các sản phẩm đang có trên thị trường, các dòng bán chạy, giá cả, đặc tính, …

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm để kinh doanh, ADC Foods sẽ tư vấn sâu cho bạn về công thức để tạo nên sự khác biệt. Đây chính là lợi thế chỉ có khi bạn lựa chọn hình thức gia công gia vị độc quyền.

Bạn có thể lựa chọn hương vị mong muốn đưa vào sản phẩm dựa trên những đánh giá của bản thân hoặc tư vấn của ADC Foods, đội ngũ nghiên cứu sẽ tiến hành đưa vào công thức cho đến khi bạn hài lòng.

Ngoài ra với công thức hoàn chỉnh của chúng tôi, quý khách còn có thể thêm các thành phần, chiết xuất thiên nhiên khác để sự khác biệt của sản phẩm. Nhờ đó, khi tung ra thị trường sản phẩm dễ dàng được khách hàng đón nhận và đạt lợi thế cạnh tranh với các sản phẩm tương tự.

Với những ưu điểm như trên việc lựa chọn gia công sản phẩm gia vị độc quyền là hướng đi tất yếu hiện nay. Bên cạnh đó, đây còn là một hướng đi vô cùng tiết kiệm, ít rủi ro và tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp khi mới tiếp cận thị trường.

4. Tại sao nên gia công sản phẩm gia vị tại ADC Foods?

Để lựa chọn được xưởng gia công gia vị độc quyền không phải là dễ. Một đơn vị gia công uy tín cũng giống như một người bạn đồng hành – luôn nỗ lực hết mình đem đến sản phẩm tốt nhất và là bước đệm để cá nhân hay công ty phát triển bền vững.

4.1 ADC Foods có sẵn đội ngũ R&D riêng

Đội ngũ R&D của ADC

Đội ngũ R&D của ADC

Một công ty gia công gia vị không có đội ngũ R&D hay phòng thí nghiệm riêng sẽ không thể nói về khả năng đổi mới hay phát triển công thức. Đây là điều bắt buộc bạn phải chú ý, đó là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển lâu dài của các đơn vị kinh doanh gia vị.

R&D có thể coi là lực lượng nòng cốt của một công ty gia công sản phẩm gia vị độc quyền, chính vì vậy ngay từ ban đầu ADC Foods đã có những tiêu chuẩn rõ ràng về trách nhiệm của bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm:

– Chịu trách nhiệm kiểm tra và phát triển nguyên liệu đầu vào

– Thiết lập các phương pháp kiểm nghiệm

– Thiết lập tiêu chuẩn chất lượng cho nguyên liệu gia vị

– Liên tục phát triển công thức sản phẩm gia vị mới theo kế hoạch

– Đánh giá hiệu quả, độ ổn định của công thức

– Cải tiến công thức gia vị cũ từ đó nâng cao chất lượng của sản phẩm

– Chịu trách nhiệm xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm

4.2 Luôn năng cao năng lực và đổi mới

– Liên tục có kế hoạch nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên

– Đầu tư vào máy móc, trang thiết bị hiện đại từ đối tác nước ngoài

– Đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn khắt khe. Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Malaysia, Pháp,… không qua trung gian nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro với giá thành thấp nhất.

4.3 Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa dạng

ADC Group là tập đoàn nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn của Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng vào các giá trị cốt lỗi và cam kết với khách hàng. Khi là đối tác của ADC Foods, bạn sẽ được hỗ trợ về:

– Hỗ trợ hồ sơ công bố sản phẩm

– Hỗ trợ đăng ký giấy phép quảng cáo

– Hỗ trợ đăng ký mã vạch, đăng ký bảo hộ thương hiệu

– Hỗ trợ lựa chọn, thiết kế, chỉnh sửa bao bì sản phẩm

– Hỗ trợ thiết kế logo ấn tượng phù hợp với thương hiệu và định vị

– Hỗ trợ chỉnh sửa nội dung bao bì phù hợp với quy định

– Hỗ trợ gia công chai, tem nhãn cho sản phẩm

– Hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường

– Hỗ trợ đào tạo chuyên sâu kiến thức sản phẩm

– Hỗ trợ quay phim, chụp ảnh trong quá trình sản xuất đóng gói

– Hỗ trợ tư vấn chiến lược marketing, phân phối hàng hoá

5. Quy trình thực hiện việc gia công sản phẩm gia vị tại nhà máy thực phẩm ADC

Quy trình gia công của ADC Foods

Quy trình gia công của ADC Foods

5.1 Tìm hiểu về nhu cầu khách hàng

Với kinh nghiệm sẵn có, ADC Foods giúp khách hàng xác định nhu cầu thực sự, từ đó tư vấn đưa ra các giải pháp và ý tưởng sản phẩm phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

5.2 Nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo yêu cầu khách hàng

Qua tìm hiểu và nghiên cứu, trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ đưa sản phẩm thử nghiệm tới tay đối tác.

5.3 Nhận ý kiến khách hàng

Khách hàng hoàn toàn có thể có ý kiến về sản phẩm của mình, đưa ra những phản hồi về thành phần, màu sắc, mùi hương.

5.4 Sửa đổi theo ý kiến khách hàng

Sau khi tiếp nhận ý kiến của khách hàng, chúng tôi nhanh chóng phân tích, tìm hiểu và sửa chữa sao cho đúng với ý của khách hàng nhất.

5.5 Báo giá, ký hợp đồng gia công

Sau khi những yêu cầu của khách hàng đã được đáp ứng, ADC Foods sẽ đưa ra mức giá phù hợp để hai bên có thể tiến tới việc ký kết hợp đồng.

5.6 Thiết kế 3D, bao bì cho sản phẩm

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của ADC Foods sẽ tận tâm giúp khách hàng tạo ra các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, cập nhật những dòng sản phẩm đáng ứng nhu cầu thị trường.

5.7 Sản xuất và đóng chai

Sản phẩm gia vị được gia công tại ADC Foods sẽ được sản xuất đúng số lượng, đóng thùng hoàn chỉnh để đưa tới khách hàng kiểm tra trước khi đưa ra thị trường.

5.8 Kiểm tra và bàn giao

Sản phẩm cần được đánh giá lại một cách tổng thể trước khi đưa tới tay người sử dụng.

6. Nhà máy thực phẩm ADC Foods có thể gia công sản phẩm gia vị nào?

Nhà máy thực phẩm của ADC được đầu tư máy móc hiện đại, công suất hoạt động hơn 20.000 sản phẩm/ngày đảm bảo đáp ứng yêu cầu gia công số lượng lớn và đảm bảo chất lượng.

Hiện tại, các sản phẩm gia vị thực phẩm chủ lực được gia công tại nhà máy thực phẩm ADC gồm:

– Nước tương đậu nành: nước tương với nguồn đạm đậu nành được nhập khẩu từ Malaysia. Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn ATVSTP, với nhiều dung tích: 480ml, 5 lít, 20 lít  ..

– Nước chấm, nước mắm: nước chấm cá cơm nhiều dung tích: 480ml, 900ml, 5 lít, 20 lít…

– Tương ớt: tương ớt với nhiều dung tích: 250ml, 330ml, 780 gr, 2 kg, 5.1 kg, …

Trên đây là một số thông tin về việc gia công sản phẩm gia vị tại nhà máy thực phẩm của ADC. Khách hàng có nhu cầu gia công và tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ tại 93 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, số điện thoại: 0932.190.799 để được hỗ trợ chi tiết hơn.