Ngành thực phẩm – ADC Foods

Vẹn tròn vị ngon
Chu toàn cuộc sống

Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng nhưng vẫn phù hợp với giá cả thị trường.
Thông qua những nghiên cứu khoa học kỹ thuật hiện đại & các ứng dụng sáng tạo đột phá, luôn tuân theo chuẩn mực đạo đức cao nhất hướng đến lợi ích của người tiêu dùng, các sản phẩm của ADC chúng tôi cam kết với khách hàng bằng một chiến lược phát triển toàn vẹn.
Theo đó, sản phẩm của chúng tôi không chỉ giúp nâng cao chất lượng đời sống, thân thiện môi trường, mà còn là giải pháp hoàn hảo giúp cuộc sống của mỗi gia đình được chăm sóc tốt hơn mỗi ngày.

cac-san-pham-cua-tam's
BỘ GIA VỊ TAM’S

Bộ gia vị cho người dùng Việt

Với mong muốn mang đến một sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và giá cả hợp lý nhất, ngành thực phẩm của ADC đã cho ra đời dòng sản phẩm gia vị mang tên “Tam’s”. Một dòng sản phẩm thật sự xuất phát từ cái tâm của tập đoàn ADC đến với người tiêu dùng Việt.
Thương hiệu Tam’s có ý nghĩa là từ “tâm”, cách nói hoa mĩ cũng như cái tâm của người kiến tạo ra sản phẩm (trái tim = heart), với ý nghĩa này, thương hiệu đi kèm câu Slogan “Heart of Artisan” ở phía góc trên bên trái thương hiệu.
Ngoài ra, tên phát âm của thương hiệu là “Tám”, tên này bắt nguồn từ Bác Tám (ba của ông chủ công ty), bác Tám còn là cái tên gần gũi, quen thuộc thường được bà con nông dân hay gọi những người lớn tuổi hơn cha và là người con thứ 8 trong gia đình.
Tuy nhiên, ở trên là những cái tên thuần Việt, để thương hiệu xuất khẩu ra nước ngoài, chúng tôi cần chọn một cái tên mang tính quốc tế và bao hàm ý nghĩa của những điều trên. Vì vậy mà thương hiệu có tên cuối cùng là Tam’s. Thương hiệu Tam’s sẽ ra nước ngoài thông qua hiệp hội mua bán của chính phủ Sinpapore kết nối. Chữ “s” đằng sau: mang tính quốc tế, trong tiếng anh nó là số nhiều, ý nói không chỉ là cái tên mà còn nhiều hơn thế nữa, nhiều sản phẩm, nhiều mẫu mã, không ngừng cải thiện chất lượng, trên bản đồ nó là đất nước Việt Nam nguồn cội.

cac-san-pham-cua-tam's