Bạn đang muốn tham khảo giá cả, chất lượng của các sản phẩm để mua làm từ thiện? Bạn phân vân không biết nên chọn đơn vị nào uy tín? Mua hàng từ thiện giá tận gốc, đảm bảo an toàn, chất lượng cho người dùng, chỉ có tại ADC Foods.

1. Mua nước tương từ thiện giá gốc tại nhà máy

Nhà máy sản xuất nước tương ADC Foods được đặt tại thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, có vị trí giao thông thuận lợi, khách hàng có thể nhận hàng ngay tại nhà máy. Do nước tương được chúng tôi tự sản xuất nên không qua khâu trung gian, giảm chi phí vì thế bạn có mua nước tương với giá gốc và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng là nhà hảo tâm, tổ chức thiện nguyện.

Vận chuyển hàng lên xe tải

Vận chuyển hàng lên xe tải

2. Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Sản phẩm chúng tôi cung cấp là nước tương đậu nành chai 480ml. Sản phẩm nước tương đậu nành TAM’S là thương hiệu nước tương của ADC. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Malaysia. Sản phẩm có đầy đủ các loại chứng nhận chất lượng.

>>Chứng nhận chất lượng sản phẩm NƯỚC TƯƠNG ĐẬU NÀNH

adcfoods-dam-bao-cung-ung-hang-hoa-day-du

Xe giao nước tương với nhiều kích cỡ từ 500 ký đến 8 tấn

3. Báo giá sản phẩm nước tương từ thiện của ADC Foods

Chúng tôi cung cấp sản phẩm từ thiện cho khách hàng theo từng đơn đặt hàng riêng. Khách hàng có nhu cầu mua hàng từ thiện sẽ được nhân viên của ADC Foods trao đổi qua điện thoại, sau khi thống nhất giá cả chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm theo yêu cầu số lượng đơn hàng. Thời gian nhận hàng là từ 1-3 ngày kể cả thứ 7 và Chủ Nhật.

Về giá cả nước tương từ thiện, ADC Foods sẽ thực hiện chính sách giá đặc biệt theo số lượng khách đặt hàng. Để biết thêm thông tin về giá khách hàng có thể liên hệ Hotline/Zalo: 0933.388.201, chúng tôi sẽ gửi báo giá theo số lượng đặt hàng.