NƯỚC CHẤM CÁ CƠM TAM’S CỦA ADC

Chấm THẬT NGON: ADC Foods mong muốn đem đến hương vị nước chấm cá cơm quen thuộc cho mỗi bữa cơm gia đình Việt. Trong bữa cơm, nước chấm là thành phần không thể thiếu, vì vậy nó phải thật sự ngon miệng thì mới làm cho bữa ăn thêm ngon và đậm đà. Sản phẩm nước chấm cá cơm TAM’S được sản xuất đảm bảo phù hợp với khẩu vị của người Việt, chấm được với rất nhiều món ăn như canh chua, rau luộc, món xào, …

Kho THẬT TIỆN: Chỉ cần bật nắp ra và cho vào món kho, ướp 15-30 phút sau đó mang đi kho, món kho nào cũng sẽ thơm ngon đậm đà. Bí quyết để món kho ngon là phải ướp cho thấm vị và nguyên liệu phải tươi ngon. Nước chấm cá cơm TAM’S được làm từ cốt cá cơm tươi, đảm bảo tươi ngon cho món kho của bạn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM NƯỚC CHẤM CÁ CƠM TAM’S CHAI 900ML

Nước chấm cá cơm chai 900ml của ADC

Nước chấm cá cơm chai 900ml của ADC

MANG ĐẾN GIẢI PHÁP VỀ HƯƠNG VỊ CHO MÓN ĂN VIỆT

ĐƯỢC LÀM HOÀN TOÀN TỪ CÁ CƠM TƯƠI

SẢN PHẨM TIỆN DỤNG CHO GIA ĐÌNH

Nước chấm cá cơm 3N được sản xuất và phân phối bởi ADC Foods theo quy trình công nghệ hiện đại và hoàn toàn khép kín.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO:22000, chứng nhận AT VSTP.

Nước mắm TAM’S là dòng sản phẩm cao cấp được đầu tư sản xuất từ cái tâm, mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm hiện có bán trên các sàn TMĐT

Sản phẩm hiện có bán trên các sàn TMĐT

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG

– Hàm lượng Protein: 19 g/l

– Hạn sử dụng: 12 tháng

QUY CÁCH

– Thể tích thực: 900ml

– Thùng: 16 chai

THÀNH PHẦN

Nước, muối, năm mắm cốt (cá, muối) (50%), đường, chất điều vị (621,631,627), amoni acid (glycine, alnine), chất điều chỉnh độ acid (330), hương nước mắm, màu tự nhiên (150a), chất bảo quản (211), chất chống oxy hoá (316), chất ổn định (415), chất tạo ngọt tổng hợp (950, 951).

>>Tham khảo các sản phẩm khác của ADC Foods tại đây