Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ giữa năm 2019, đến nay, thương hiệu mì KOKA đang dần trở nên quen thuộc và có được lòng tin đối với khách hàng Việt. Các sản phẩm của KOKA luôn chú trọng đến chất lượng và luôn vì người tiêu dùng nên đã nhận lại được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Mì KOKA – Hành trình lan tỏa thông điệp sức khỏe

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm mì ăn liền chất lượng nhưng vẫn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, Mì KoKa đang thực hiện hành trình mang những sợi mì ngon nhất từ Singapore đến gần hơn với khách hàng Việt, tạo thói quen lựa chọn và sử dụng những sản phẩm mì healthy – tốt cho sức khỏe. Đồng thời trong hành trình này, rất nhiều chương trình khuyến mãi với vô vàn quà tặng sẽ giành cho khách hàng ghé tham quan gian hàng mì KoKa.

Chứng nhận HALAL – Chứng nhận Quốc tế cho KOKA

Logo Halal Vietnam

Halal theo ngôn ngữ Ả Rập có nghĩa là “hợp pháp” hoặc “được phép dùng”. Thuật ngữ này thường được dùng trong đời sống của người Hồi giáo để mô tả cái gì đó/ điều gì đó là được phép ăn/uống/ sử dụng hoặc thực hiện. Chứng nhận HALAL là chương trình đánh giá theo chuẩn mực quốc tế cho sản phẩm/dịch vụ có trách nhiệm. Đây là quá trình xem xét đánh giá độc lập, khách quan để xác nhận/ Công nhận  rằng những sản phẩm/dịch vụ cụ thể được đánh giá không sử dụng các thành phần Haram và điều kiện sản xuất/cung cấp dịch vụ đáp ứng yêu cầu của luật Shari’ah và tiêu chuẩn Halal.

Các hệ thống phân phối mì KOKA tại Việt Nam

he-thong-phan-phoi-mi-koka

Hiện tại, KOKA đã có mặt ở hầu hết các hệ thống siêu thị lớn của thành phố Hồ Chí Mình như: AEON, EMART, BIG C, LOTTE MART và các chuỗi cửa hàng tiện lợi như Vinmart, Ministop, Circle K, … Nhờ vậy mà khách hàng của KOKA của thể dễ dàng mua sắm sản phẩm ở nơi gần nhất.