CHÚC MỪNG NĂM MỚI – TÂN SỬU 2021

ADC Foods trân xin gửi lời chúc năm mới đến toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên và gia đình một năm mới sung túc và tài lộc. Cảm ơn sự cố gắng của các anh chị trong thời gian qua đã cống hiến cho ngành. Năm 2020 được xem là một năm đầy khó khăn và vô cùng gian nan đối với ngành của chúng ta, tuy vậy, anh chị đã luôn cố gắng không ngừng nghỉ để từng bước xây dựng và thúc đẩy sự phát triển của ngành. ADC Foods sẽ trân trọng và ghi nhận những đóng góp của anh chị trong năm vừa qua. Năm mới 2021 mong rằng anh chị vẫn luôn giữ vững tinh thần tiến bộ và cố gắng hơn nữa vì sự phát triển chung của ngành và của anh chị.

ADC Foods trân trọng cảm ơn và gửi lời chúc năm mới đến hệ thống các đại lý của ADC Foods đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Cảm ơn Quý đối tác, Quý doanh nghiệp đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong năm vừa qua. Một lần nữa, ADC Foods xin cảm ơn sự hợp tác này.

Trong năm 2021, ADC Foods hứa hẹn sẽ là nhà cung cấp thực phẩm tin cậy cho các đối tác trên toàn quốc. Đội ngũ chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến các sản phẩm tin cậy cho người tiêu dùng – hiệu quả cho các đại lý.
HAPPY NEW YEAR -2021
#HAPPYNEWYEAR #ADCFOODS #CHÚC_MỪNG_NĂM_MỚI