Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vô cùng phức tạp hiện nay, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông – Tây, các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm phải đảm bảo sản xuất để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường. ADC Foods là một doanh nghiệp trong ngành thực phẩm, chúng tôi phải luôn đảm bảo về nhân lực và vật lực để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

1. Đảm bảo không bị đứt hàng

Nhờ dự báo được những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh và tình trạng khan hiếm hàng hóa do giãn cách xã hội, bộ phận cung ứng đã dự trữ đầy đủ nguồn nguyên liệu cho sản xuất. Chính vì vậy nhà máy luôn trong tình trạng sẵn sàng.

2. Đảm bảo nhân lực sản xuất

Thực hiện phươn châm "3 tại chỗ" cho công nhân viên tại nhà máy

Thực hiện phươn châm “3 tại chỗ” cho công nhân viên tại nhà máy

Bên cạnh đó việc đảm bảo nguyên liệu phục vụ sản xuất, chúng tôi cũng đảm bảo nguồn nhân lực cho sản xuất, ADC Foods cũng đã áp dụng phương châm “3 tại chỗ”, gồm sản xuất tại chỗ, ăn tại chỗ và nghỉ ngơi tại chỗ cho tập thể công nhân viên tại nhà máy. Tất cả các công nhiên viên tại nhà máy đều được xét nghiệm âm tính trước khi vào nhà máy, định kỳ công ty cũng tổ chức tái xét nghiệm 3 ngày/lần nhằm đảm bảo an toàn cho tập thể công nhân viên.

3. Đảm bảo quá trình vận chuyển được thông suốt

Hàng hóa đang được đưa từ nhà máy về kho

Hàng hóa đang được đưa từ nhà máy về kho

Quá trình đưa hàng hóa đến tay người tiêu dùng cũng là một khâu rất quan trọng trong khâu đầu ra cho sản phẩm. ADC Foods đã được trang bị đầy đủ các loại xe vận chuyển gồm bán tải, xe tải 1.5 tấn, 5 tấn và lực lượng nhân viên giao hàng bằng xe máy để hàng hóa được đưa đến mọi ngõ hẻm cho người tiêu dùng.

Sau khi thực hiện lệnh giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 2 tuần, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông – Tây Nam bộ lại tiếp tục thực hiện chỉ thị 16 thêm 2 tuần từ 19/7 đến 01/8/2021. Việc này khiến không ít doanh nghiệp phải tạm ngừng sản xuất do không đáp ứng được phương châm 3 không. Mong rất mỗi người dân sẽ thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch để chúng ta có thể sớm trở lại cuộc sống bình thường và đầy đủ như trước kia.

– Quý Doanh nghiệp, mạnh thường quân, nhà hảo tâm có nhu cầu về hàng hóa từ thiện vui lòng liên hệ ADC Foods theo Hotline: 0898.492.599.

– Email: adcfoods@adcvn.com